ALYSSACHIA VIỆT NAM FANS CLUP


You are not connected. Please login or register

[Alyssa's Blog]Hình ảnh, dịch blog, thông tin

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Spoiler:
Dạo trước biết được ss Văn của mình có blog \Very Happy/, mừng hết lớn Smile). Đây không phải là dạng blog như yahoo, mà chính là miniblog, gần giống với facebook hoặc là Twitter, viết không nhiều, mỗi lần chỉ vài dòng thôi, giao diện cũng đơn giản. Bị dzì mà tui bít là ss Văn nhà mình khoảng công nghệ thông tin thì không được “sáng sủa” gì cho lắm :runrun: :runrun: thành ra nghe tin ss Văn có blog tui dù rất mừng nhưng lại sợ cũng giống như mí lần trước, ss Văn viết được vài ngày là vứt xó luôn cái blog:((, cho nên tui ko dám la to lên. Mum mà có lẽ lần này do blog nó đơn giản =)) thành ra ss Văn cập nhật thường lắm, dạo trước vài ba ngày thì ra blog, gần đây thì hầu như mỗi ngày luôn Mad, cho nên dân tình ở bên đó sứơng trân, gào thét quá trời. Một entry mới ss Văn viết thì có trung bình hàng trăm comments cho nên tui nghĩ vụ ss Văn đọc comment có thể hoàn toàn là “impossible” :😓.

Ss Văn có tất cả 2 blogs, blog ở sohu và blog ở sina. Blog trên sohu thì lập trước, nhưng rất ít post, về sau thì đa phần là tập trung trên sina, sohu chỉ là post lại mà thôi.
Đây là địa chỉ trên sohu: http://jiajingwen.t.sohu.com/
Còn đây là trên sina: http://t.sina.com.cn/1768305123
Trên Sina nếu muốn xem full hết thì phải đăng ký, cũng rất đơn giản, nếu bà con có nhu cầu thì tui sẽ mần một bài chỉ cho mọi người cách đăng ký Wink.
Bước đầu tiên tui sẽ dịch trên sohu trước vì blog này được lập trước, cho đến ngày ss Văn chuyển hẳn sang sina, cũng không nhiều vì nói chung là cũng rất nhỏ giọt.

Sohu blog:
Đây là "mặt tiền" của blog


Entry đầu tiên ngày 09/04/2010


Hello, chào mọi người! Rất vui khi được mở miniblog trên sohu, cho nên sắp tới mong được trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Hy vọng được các bạn cư dân mạng quan chú nhiều nhiều, ủng hộ nhiều nhiều!
Link: http://t.sohu.com/m/2049053
---------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 21/04/2010


Tuy rằng hiện tại cơn địa chấn khủng khiếp ở Ngọc Thụ thuộc tỉnh Thanh Hải đã để lại thảm họa kinh hoàng, thế nhưng “Tình Yêu” sẽ làm chúng ta kết hợp sức mạnh lại với nhau! Mặc dù trận động đất đã là sụp đổ vô số nhà cửa, làm tan vỡ con tim của vô số người, nhưng nó không thể phá vỡ được sức mạnh tình đoàn kết! Chính là vì có sức mạnh của “tình yêu” sẽ cho chúng ta thêm kiên cường đối diện với nỗi đau tàn khốc này! Cũng là vì “tình yêu” mới có thể khiến cho bao con người đang chịu đựng thống khổ càng nổ lực kiên trì đến cùng… Cố lên! Tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện và cầu nguyện, hy vọng sức mạnh tình yêu này sẽ truyền đi tiếp mãi mãi bất diệt…. Ở đây là chính là tấm ảnh vẽ về tình yêu của tôi và thiên sứ của tôi
Spoiler:
Ảnh bức tranh được phóng “khủng hoảng” Smile). Cái này hình như là buổi “sơ khai” =)), ss Văn ko bít resize ảnh hay sao ấy cho nên tấm nào tấm nấy post lên to “vật vã”, sau này có lẽ bít rồi nên ko post ảnh nặng “khủng bố” lên nữa Smile)
Link:http://t.sohu.com/m/9100860
Dịch: tinhlinhtrang
-------------------------------------------------------
Bi giờ 2 cái entry thôi, tối nay tui mần tiếp Smile), túm lại là bà con có thể bàn luận ở nơi này, mà ai có khả năng thì dịch giúp tui với, tui sắp tới hơi busy, chắc khó mà theo cập nhật được Sad Sad

Xem lý lịch thành viên
Entry ngày 22/4/2010 _ số 1:


Đây là hình mới của tôi oh ~ Cái bụng đói của tôi lại bắt đầu muốn ăn thứ gì đó rồi ~~ Nhìn con tiểu ô quy nhà tôi bụng cũng đói mà ngủ không ngon được ~~ phải mau mau rồi còn đi ngủ thôi.

Link: http://t.sohu.com/m/9180559

-------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 22/4/2010 _ số 2:


Là cho chú ta ăn đêm mới đúng ~~ viết sai mất rồi

Link: http://t.sohu.com/m/9180656

-------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 23/4/2010:


Tôi lại cắt ngắn tóc một chút, sấy phồng một chút, hy vọng kết quả thu được sẽ làm cho khuôn mặt tôi đỡ gầy như thế này

Link: http://t.sohu.com/m/10341849

Dịch: Bạch Phát Ma Nữ @ DienAnh.Net
-------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 25/4/2010:


Từ hôm qua đến hôm nay quả thật có quá nhiều cảm xúc... Tình yêu vốn dĩ là một điều ngọt ngào đến vậy! Thế giới này nếu như không có tình yêu thì các bạn sẽ bị biến thành thế nào đây? Hai ngày hôm nay xem thấy tràn ngập tin tức báo giới Đài Loan về người yêu của một diễn viên ….thậm chí còn công khai thừa nhận đã từng ra tay đánh cô ấy hai lần…………………………….. là vì tại sao chứ??? Giữa hai người nếu như không còn duyên phận nữa, tình yêu không đủ thì hủy diệt đối phương lẽ nào lại là con đường duy nhất sao? Tôi tận sâu trong lòng mình tin tưởng không ai có thể hủy diệt bất cứ ai!! Chỉ có những người trong lòng không thiện luôn nghĩ đến hủy diệt người khác đến cuối cùng sẽ là tự hủy diệt chính mình!! Tôi tin tưởng tà không thể thắng chính ~ Vì cảm tình đối với những người bị tổn thương cố gắng!! Mong rằng những người làm tổn hại đến người khác có thể ngừng lại, đừng thêm đau khổ nữa…. Nguyện cầu thế giới này có thể nơi nơi tràn đầy tình yêu và điều thiện.

Link: http://t.sohu.com/m/11324674

-------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 30/4/2010:


Tôi thật hạnh phúc lắm! Có thể gặp mặt người bạn tốt của tôi cùng nhau đi nhận giải thưởng thực sự rất tuyệt vời!
Spoiler:
Ảnh to vật vã =))
Link: http://t.sohu.com/m/15087616

p/s: Cái entry số 1 hình như ss Văn post lên mà quên mất cái hình thì phải, nói rõ ràng là ảnh mới mà chả có thấy, Entry ngày 23/4/2010 là Ma nữ dịch, tui mò hoài chả hiểu ss nói cí rì hết Neutral. Túm lại entry khác tui dịch, mà trình độ tiếng Bông của tui thế nào mọi người bít cả. cho nên sai sót là chuyện dĩ nhiên có Neutral.

Xem lý lịch thành viên
Entry ngày 30/04/2010:Tôi không còn ở tại Bắc Kinh nữa ~ Tôi biết các bạn đối với giọng hát của tôi nhất định là nhớ mãi không quên đâu Cho nên sắp tới mong là đứng lớp giúp các em nhỏ trong giờ học nhạc sẽ mang giọng ca "ngọt ngào" của tôi truyền đến với các em ấy!

Link: http://t.sohu.com/m/15093809

Cái entry này là nói về lần ss Văn đi làm giáo viên cho các em nhỏ ở TQ, có clip với tin trong topic [Feeling] đấy. Lần đó là làm đại sứ thiện chí cho quỹ nhi đồng I Do:x
-------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 4/05/2010:Mong hãy giúp cầu nguyện cho chú mèo nhỏ của tôi, nó tên là miumiu, nó bị bệnh rồi giờ đang ở bệnh viện. Hãy giúp tôi mang đến cho nó phúc lành mà sống và hy vọng nó luôn có sức khỏe, nó còn nhỏ lắm chỉ mới có 2 tháng tuổi thôi.... Tôi thật rất lo lắng lắm!! Cố lên miu miu!!
Spoiler:
Ảnh ss Văn và con mèo (ôi ước chi tui giống con mèo:sexy_girl:, đc ss ôm gần như vậy😉)
Link: http://t.sohu.com/m/16639373
-------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 7/05/2010:miumiu đã đến thiên đường rồi, cám ơn mọi người đã mang lời chúc phúc đến cho nó, nó còn quá nhỏ, hy vọng đến thiên đường sẽ được thật nhiều yêu thương, tôi cùng với "bảo bối" của tôi rất đau xót, sự mỏng manh của sinh mệnh, thế sự có biến đổi nhiều thế nào thì chỉ cần có tình cảm đều sẽ khiến cho người ta lo buồn.

Link: http://t.sohu.com/m/18586093

-------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 11/05/2010:Nhìn thấy cô bé ấy tôi rất đau lòng, nhưng khi nghe giọng hát thiên thần của cô bé, tôi biết rằng cô bé là người rất kiên cường. Tôi chỉ muốn nói rằng thế giới này còn rất nhiều người không may mắn, không được giúp đỡ, rất cần sự quan tâm của chúng ta. Cố lên!! Mang 'tình yêu' truyền đi khắp nơi chính là công việc tôi cần thực hiện, hy vọng các bạn cũng cùng tham gia nhé!!
Spoiler:
Cô bé này bị phỏng khắp người, lúc ss Văn tham gia hoạt động từ thiện tại bệnh viện ở Thượng Hải, cô bé này lên hát, ss Văn ngồi ở dưới khóc quá chừng, ss Văn thật dễ thương Mad
Link: http://t.sohu.com/m/20662015

------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 22/5/2010:Gần đây, bất kể là ở Trung Quốc đại lục hay Đài Loan đều tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện gây quỹ công tác cứu trợ, các bạn có biết không? Tâm trang này hoàn toàn khác xa so với việc đóng phim! Nếu như tôi có thể giúp đỡ cho nhiều người, khiến cho càng nhiều người hơn hiểu về thế giới của những người kém may mắn, đi chăm sóc và giúp đỡ, tôi thật sự cảm thấy đây chính là điều hạnh phúc nhất, tự hào nhất của tôi trên đời này! Cuộc chạy đêm nay khiến tôi thật sự rất cảm động, cảm động thế giới này của chúng ta nơi nơi đều tràn đầy tình yêu thương! Đêm nay thật đặc biệt, đặc biệt tuyệt đẹp, đặc biệt cảm động....
Spoiler:
Đây là lần ss Văn tham gia vào cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện, lần trước tui có gặp, nhưng bận quá thành ra chả có dịch, lưu một mớ ảnh và clip của chương trình này, nhưng quên mất không post lên Neutral, giờ đọc mới nhớ. Thôi, cho bà con xem trong này luôn vậy :">


Clip:

https://www.youtube.com/watch?v=5LJpKRiG0fw

Nói chung là phóng viên trong này cũng y như mấy lần khác mà mình từng xem thôi, cứ hỏi mãi về chuyện ly hôn, con gái, còn ss thì vẫn "hôm nay tới đây tham gia hoạt động từ thiện, xin lỗi không trả lời những chuyện riêng tư cá nhân"
Link: http://t.sohu.com/m/27544915

------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 01/06/2010: đây là entry viết ngay khi cái thằng chồng cũ khốn nạn mở miệng đòi ss Văn chia tài sản cho nó, nó đòi tới 26 tỉ (theo tiền VND ấy)x-(, ss Văn sao mà hiền dữ vậy, thấy yếu đuối quá chừng Sad(Hôm nay nhận được rất nhiều sự quan tâm ấm áp, rất cảm động ... Cảm ơn mọi người!!! Tôi chỉ có thể nói tôi là một người dám làm, dám nhận nhưng dám yêu mà không dám hận ... Tại sao lại phải hận chứ? Tại sao ban đầu có tình yêu, hiện tại lại sử dụng cách thức tiêu diệt kẻ thù để hủy diệt đi "tình yêu" từng có chứ?!! Thật rất đau lòng cho thiên sứ bảo bối của tôi ... Nhưng bé chính là người giám hộ được thượng đế ban cho tôi!! Cho dù lại phải chịu bất bình, lại phải đau khổ chỉ cần nhìn gương mặt tươi cười tuyệt vời của bé cũng làm cho tôi cảm nhận được tôi chính là người mẹ hạnh phúc nhất thế giới này ~~~ Thiên sứ bảo bối, cám ơn con đã cho mẹ sức mạnh, mang đến cho mẹ những cái ôm đầy yêu thương, mang đến cho mẹ đầy những hy vọng vào con đường tương lai!!! Mẹ yêu con, thiên sứ của mẹ~~~~
Spoiler:
Ảnh bé Ngô Đồng, thường ss Văn chụp ảnh con ko bao giờ cho thấy mặt Neutral, bởi thế riết tui nhìn cái lưng thôi tui nhận ra con ss ngay, y chang mẹ, ốm nhom hà Sad(
Link: http://t.sohu.com/m/33360011

-------------------------------------------------------------------------------------------
Dịch: tinhlinhtrang

Xem lý lịch thành viên
Entry ngày 20/06/2010 _ lúc 23h34:Thiên sứ thật sự rất vui ~~ bé được 5 tuổi rồi!! Tuổi lên 5 của bé đã nhận được đầy ắp lời chúc phúc, đầy ắp món quà yêu thương, mỗi một người, mỗi một lời chúc phúc tôi và thiên sứ đều nhận được cả … Cảm ơn mọi người!! Bé chính là thiên sứ hạnh phúc nhất ~~ Tôi và thiên sứ nôn nóng mở các món quà ~~ haha
Spoiler:
Ảnh ss Văn, bé Ngô Đồng + với đống quà Smile)

--------------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 20/06/2010 _ lúc 23h37:Vào ngày sinh nhật bé, chụp bức ảnh bàn chân chúng tôi để nói lên hạnh phúc “tuyệt vời” này ~~ Thiên sứ nói bàn chân thiệt xấu của chúng tôi trông giống nhau như đúc!! Haha ~~ Còn các bạn nói xem thế nào?
Spoiler:
Cả 2 entry này đều được viết sau sinh nhật con ss Văn 1 ngày, bên đó họ ai cũng khóc ròng bảo chân ss Văn ốm quá Crying or Very sad, mà ốm thiệt Sad(

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 20/07/2010 _ lúc 22h45:Chia sẻ bức ảnh tôi đã cắt tóc ngắn đi … có thích không vậy??
Spoiler:
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Entry ngày 20/07/2010 _ lúc 22h47:Tấm ảnh đó là tôi đang quay trong MV “Bài ca của Trương Tam” do Tề Tần hát, biểu lộ đăm chiêu, buồn bã kia là do yêu cầu của kịch bản thôi ~~ xin đừng suy nghĩ nhiều về nó nhé!! Haha

Lão Đại đáng yêu quá đi Mad :*, vì sợ dân tình nhìn tấm ảnh "buồn muốn khóc" của mình sẽ lo nên chú thích rõ ràng. Làm vậy cũng bởi ngày 20/7 thì MV vẫn chưa ra mắt, cho nên nhiều người ko biết hình này từ đâu ra^^

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 21/07/2010Chia sẻ tấm ảnh tôi đến hội chợ thế giới Thượng Hải ~~ rất vui mừng cũng thật vinh hạnh ~~ nhân loại thật vĩ đại a!! Hy vọng tương lai thế giới càng thêm thân thiện với môi trường, mọi người càng yêu quý hành tinh của chúng ta!!!
Spoiler:
Kết thúc dịch blog từ sohu, vì sau ngày này mọi entry trên sohu đều lấy từ Sina qua cả Very Happy

--------------------------

Alyssa's Sinatwitter Blog

Entry đầu tiên ngày 5/7/2010Tôi đến rồi!!!

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 20/7/2010:Chia sẻ ảnh^^, hãy xem tấm ảnh này có phải là tôi không nào? Tôi đã cắt tóc rồi ~~ Cảm thấy thật mới mẻ nhưng cũng thấy có hơi không thích ứng .... Mọi người ai cũng nói rằng con gái để tóc dài đều gây xúc động nhất với người khác ... Nhưng tôi nhận thấy mái tóc ngắn này rất lanh lợi và tự tại! Hy vọng các bạn thích tôi của hiện tại! Bởi vì "tôi rất yêu bản thân hiện tại của tôi" ~~~
Spoiler:
Entry này viết cùng ngày với entry bên blog của sohu, có vẻ lúc đầu Lão Đại nhà mình định viết 2 blog khác nhau, nhưng sau chắc thấy "đuối" =)), cho nên chơi trò "Copy & Paste" Smile)

---------------------------------------------------------------------------------------------------
Dịch: tinhlinhtrang

Xem lý lịch thành viên
Entry ngày 21/7/2010 _ lúc 16h48Lần này rất vinh hạnh có thể đến được triển lãm thế giới Thượng Hải xem những buổi triển lãm của những quốc gia khác nhau. Các bạn biết không? Tôi cảm động lắm ah!! Mỗi quốc gia đều thể hiện ra những khái niệm mà họ muốn biểu đạt ~~ hôm đó trời thật nóng nhưng mà thật đáng để đi xem ~~
Spoiler:
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 21/7/2010 _ lúc 17h24Tuy rằng hình ảnh của tôi nhìn không rõ, nhưng tôi nhất định phải cho các bạn nhìn thấy "em bé vĩ đại" không thể không xem này ~~~ Các bạn nói không sai chút nào! Trời rất nóng, đi đến hội chợ phải chuẩn bị sẵn tâm lý ~ Phải có lòng kiên nhẫn lòng yêu thương ) Với những bạn chưa đi xem, chúc các bạn có một chuyến đi dễ chịu đến tham quan hội chợ triển lãm
Spoiler:
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 21/7/2010 _ lúc 17h56Thành viên mới của gia đình chúng tôi, miu miu đáng yêu ~~
Spoiler:
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 21/7/2010 _ lúc 18h35Nó nằm trên đùi của tôi đấy! Tôi cố ý để lông trên đôi tai nó nhìn giống hệt như "Wolverine"! (ý ss Văn nói giống người sói ấy ^^) Ha ha! ~~ Nó là giống chó Bichon y hệt như con chó của Thái Y Lâm ah!

A!!! A!!! Ôi, ôi con miu nó nằm trên đùi của ss Văn kìa Sad( , ghen tị, ghen tị với nó =.=, nhìn nó rõ ràng là phê quá cỡ =P~, mắt cứ nhắm tít lại
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 22/7/2010 _ lúc 00h19


Đây mới là gương mặt thật của miu miu ah; ) một hình dạng ngây thơ đáng yêu ~
Spoiler:
Ảnh con miu miu khi cái tai của nó không dựng đứng lên giống người sói
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 22/7/2010 _ lúc 21h24Hôm nay với tư cách là đại diện hội nhi đồng quốc tế đến bệnh viện thăm hỏi những cụ già đang điều trị ở đây… Họ thật là đáng thương ah. Hy vọng hôm nay có thể mang đến cho họ có thời gian thật vui. (Bởi vì tôi cảm thấy thời gian rất ngắn, không thể nào giúp đỡ hết tất cả họ đựơc…)
Spoiler:
Đây chính là cái lần ss mình nói cảm ơn cả mười mấy lần liên tục "dập tắt" những câu hỏi liên quan đến đời sống riêng tư
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 23/7/2010Đây là con mèo của em trai tôi tên gọi gingy: ) giống hệt như chú mèo đi hia trong phim “Shrek” không nào?!! (chơi đùa với nó thật là vui quá ah!)
Spoiler:
Con mèo này phải mập thêm tí nữa thì mới giống Puss in Boots trong Shrek 4, còn không thì phải ốm hơn nữa thì mới giống Puss của Shrek 2,3
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 24/7/2010 _ lúc 21h06'Tôi và em trai đang ăn mỳ Spaghetti ngon lắm ah : )!! Tuyệt không !!!
Spoiler:
Cũng phải công nhận, Lão Đại với em trai có nhiều nét giống nhau kinh (*^_^*)
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Entry ngày 24/7/2010 _ lúc 21h16'Tấm bảng trong quán viết một câu rất có ý nghĩa... Là câu ngạn ngữ của Pháp : )
Spoiler:
Bà con mình ai bít tiếng Pháp nhòm xem cái câu này có ý jề vậy, tui là dân mù hoàn toàn tiếng Pháp:|
---------------------------------------------------------------------------------------------------
Dịch: tinhlinhtrang
---------------------------------------------------------------------------------------------------
By ThaPhuong@DienAnh.Net

Tinh ơi, TP mạn phép dịch câu tiếng Pháp nha ... cái hình chụp nghiêng nhưng TP đọc ra họ ghi câu:
"Qui sait boire sait aimer
Qui sait aimer sait boire" :sweet_kiss:

.. ý là ..
Kẻ biết uống mới biết yêu
Kẻ biết yêu mới biết uống

(uống đây là uống rượu vang - red wine)

thú vị !!! ... vị nồng của vang có thua chi men cay của tình, còn thấm men tình rồi thì mới thấu cái đắng của vang !! ... romantique, phải chịu mấy ông Tây!

cha chả ... GTV cho câu này là thú vị ... is she in the mood for love ?? :sweet_kiss:

Mê ly cái hình GTV ngẩng lên hỏi "chị nhìn cái gì?" .... cảm ơn Tinh dịch nha .. BPMN, you too![/quote]

Xem lý lịch thành viên
Free nên dịch luôn mấy entry cũ trong blog của ss

25/07/2010, 09:46

Đang sắp xếp hình ảnh, thấy được tấm ảnh mà Thiên Xứ dùng máy ảnh của tôi để chụp trong ngày sinh nhật... Màu sắc của mây phối cùng cảnh sắc của HK , thật là đẹp ~~~~~~ cảm thấy Thiên Xứ cũng rất có mắt thẩm mỹ đấy nhỉ Mad25/08/2010, 21:58

Lúc trưa dắt Thiên xứ và bạn của Thiên Xứ đến công viên chơi, nhìn thấy hình dáng chú chó hạnh phúc được che dù, hai thiên xứ đều ngừng bước và đứng nhìn ...26/08/2010, 21:53

Lúc trưa, bị tiếng sấm xét làm cho giật mình, ngước đầu nhìn lên thì thấy trên đầu của một tượng vĩ nhân có một chú chim đang đậu, có chút buồn cười... nó xem đó là chiếc kim chống sấm sét sao Smile < Đằng sau đấy là Tiêu Địa 101 đấy >27/07/2010, 19:12

Nhà banh sắc màu quả là nơi mà con nít chơi không chán nhỉ Smile Muốn trở thành con nít và chơi với chúng quá !27/07/2010, 23:33

trước khi đi ngủ, nhín vào gương mặt của Thiên Xứ tôi cảm thấy... thì ra " hạnh phúc" là điều đơn giản như thế ! Tôi rất cảm tạ thượng đế đã mang đến cho tôi Thiên Xứ ~ càng cảm tạ hơn vì ông đã bảo vệ Thiên Xứ luôn bình an, khỏe mạnh mỡi ngày... trước khi ngủ, nhìn thấy từng lời nhắn gửi cổ động cho tôi, càng nhiều lời ủng hộ của các bạn, càng nhiều những người ủng hộ tôi, đối với tôi mà nói đó là niềm động lực của tôi và điều làm cho tôi ngày càng hạnh phúc hơn !! Cám ơn các bạn Smile

27/7/2010, 23:35

Cuối cùng có một thỉnh cầu nhỏ... nếu không có cha của Thiên Xứ, Thiên Xứ cũng không có mặt trong sinh mệnh của tôi và đem đến cho tôi niểm cảm động và hạnh phúc ! Vì thế " khoang dung" và " buông xuôi" là đề bài mà tôi cần phải học~ các bạn đồng ý cùng tôi học lấy bài học trong cuộc sống này không ? Smile
Chào buổi tối, chúc mọi người mơ đẹp ~~

28/07/2010, 22:40

Thiên Xứ của tôi hôm nay nằm ngủ với nụ cười tươi trên môi Smile Tối nay đi xem hội từ thiện Đào Minh ở Đài Bắc, La Chí Tường ngồi ở trước mặt Thiên Xứ, Thiên Xứ ngại ngùng và nắp sau lưng nhìn lưng của cậu ấy,cuối cùng... Tiểu Trư ẩm Thiên Xứ lên và hỏi: " Có muốn làm bạn gái anh không?" khuôn mặt ngại ngùng của Thiên Xứ lúc đó tôi sẽ không bao giờ quên Smile, Tiểu Trư cám ơn cậu nhé ~29/07/2010, 22:08

Hôm nay đau nhức cả người ~ bởi vì tôi cảm thấy cái chân mình không vừa lòng nên đã bắt đầu học vũ đạo Smile

30/07/2010, 09:47

Hơn 10 vạn rồi... tôi không dám tin .... cám ơn Mad

31/07/2010, 00:40

Có cảm thấy mạng rất diệu kì không? Bất kể mọi người ở đâu đó trên trái đất, chỉ cần click chuột thì có thể truyền đi lời nhắn, khiến cho một người không hề quen biết nhưng lại rất quen thuộc với nhau cùng ở trong một nơi nho nhỏ ~ vui tậht đấy Smile Chào buổi tối ~

31/07/2010, 23:11

Thiên Xứ đang suy tư... màu xanh của biển, ánh sáng của trời cho tôi tình yêu và sự ấm áp ~ cám ơn mẹ đã ỡ bên con, làm cho con nhìn thế giới 1 cách hạnh phúc !! Chào buổi tối Smile

01/08/2010, 21:46

Cả buổi chiều hôm nay chỉ để thấy cá voi và cá heo, cùng một nhóm bạn bè đến biển của Quy Sơn Đảo, tôi bị gió biển thổi đến rối cả tóc, mặc chiếc áo cứu hộ sợ sẽ rớt xuống biển, còn phải thể hiện ra vẻ đẹp của mình... còn Thiên Xứ thân yêu của tôi đã ngủ trên đùi tôi vào 5 phút trước rồi Wink Thiên Xứ quả nhiên là Thiên Xứ, tuy hôm nay không thấy được Cá heo, nhưng con vẫn ngủ rất ngon với niềm tin đã gặp được cá heo cùng nhảy múa trong giấc mơ ~~

02/08/2010, 00:24

Hôm nay nghe Thiên Xứ nói con vừa nghe được câu chuyện ma đầu đời... " Cương thy tóc dài", cám ơn diễn thuyết của mẹ Tiểu S, Thiên Xứ thên thương của tôi nghe xong chỉ hỏi tôi một câu " Mẹ ơi, sau này mẹ có trở thành cương thi không cậy? ...." sau đó hai bàn tay nhỏ cứ nắm lấy tôi không chịu buông Wink Chào buổi tối ~

03/08/2010, 22:59

Một tổ hợp thần kì... lúc không có Thiên Xứ bên cạnh tôi lại nhận được một búp bê bằng gốm đang ôm lấy em bé, Thiên Xứ thân yêu của tôi rất yêu tôi , hình " Mị Nương", và cứ thế hai tấm hình đính kèm với nhau...04/08/2010, 08:26

Chào buổi sáng !! Điểm tâm của tôi Wink Khoai Lang và trứng lá trà, chúng thật xấu nhưng lại rất bổ dưỡng đấy ~~08/08/2010, 22:36

Không biết tại sao thấy 3 chú vịt mỏ đen luôn muốn cười Wink giống như chúng đang có lời muốn nói ~~ nói gì nhỉ ?09/08/2010, 14:58

Trong tôi khi tóc ngắn càng ốm hơn đấy ~ không thích bản thân với vẻ mặt quá ốm Sad Làm sao để thân ốm và mặt thì tròn nhỉ ? Ha~


21:29

MiuMiu của nhà tôi và còn có em bé nữa đấy Wink Tuy rằng lông của nó rối và không chỉnh tề, nhưng tin rằng một ngày nào đó chỉnh tể sẽ trở thành siêu mỷ nữ trong thế giới gấu bắc cực đấy ~10/08/2010, 19:10

Wa ... đẹp trai quá Wink là Vệ Tư Lý ( em trai tôi ) phải không ?12/08/2010, 17:04

Nhớ Thiên Xứ của tôi quá, hôm qua nói chuyện điện thoại với nhau con cũng rất nhớ tôi... tôi kiềm chế tâm trạng muốn khóc của bản thân và hát bài hát mà con thích " Bảo bối " cho Thiên Xứ nghe, nói với con rằng " con mãi là đứa con ngoan của mẹ ", bạn thân của con là " lollipop ", con cười rất vui Wink Tôi sẽ bảo vậ con suốt đời Smile

13/08/2010, 14:54

Mới vừa xem xong tin tức, có một vài cô gái biến thái mang giày cao gót đạp chết chú mèo con đang sống ... Đó là người sao? Xin hỏi thái độ tàn nhẫn của những người đó, nếu để não của các bạn ở dưới đất đạp phẳng nó, các bạn cũng sẽ cảm thấy hay sao ??

14/08/2010, 19:13

Tôi có giống cây thông giáng sinh trắng không Wink16/08/2010, 16:43

Thiên Xứ về rồi Wink , con bế MiuMiu và hát bài hát yêu thích của mình " Bảo bối " để ru bé cún ngủ trưa đấy ...19/08/2010, 22:37

Về nhà rồi ~ ngồi máy bay đến nổi sợ luôn Wink 1 ngày đi và về... nhưng rất vui vì gặp được thiên hậu thân thiết A Mụi Wink , chị vất vả rồi ~~ Hi vọng buổi gặp mặt chị , nghĩ ngơi thật tốt Wink chào buổi tối nhé !!

Done ~ nối tiếp sau bài blog của ss tinhlinhtrang trans #:-S

V-trans : Xì tro @ DAN
Ghi rõ nguồn trước khi post sang nơi khác

Xem lý lịch thành viên
20/08/2010, 14:33

Là một nhân vật của công chúng, tôi biết rằng thứ bản thân chịu dựng và nhận được nhiều hơn hẳn mọi người... rất nhiều chuyện ấm ức và không sức cũng phải chịu đựng... vì đứa con đang ở một nơi lạ lẫm chờ đợi tôi suốt 8 tiếng đồng và vì chỉ để gặp đứa con yêu quý của tôi nên không thể bỏ qua bất vụt mất cơ hội nào... nếu vì chuyện tôi bận xử lý các việc trong đời sống mà lơ đi sự quan tâm của các trưởng bối thì xin mọi người hảy bỏ qua ! Thực sự lúc đó tôi đang rất rối và không còn tâm trạng để lo lắng về những việc khác.

14:34

Những ngày tháng sau này dù có gặp phải bất cứ lời chỉ dạy hay phê bình tôi cũng toàn tâm chấp nhận nó. Cám ơn những người yêu tôi, đồng thời cũng cám ơn những trưởng bối đã giúp đỡ tôi...

22/08/2010, 18:03

Đây là quà mà Thiên Xứ chọn " Búp bê thiên xứ", một con búp bê tràn ngập sự chúc phúc và tình yêu, bây giờ trên trái đất đang gặp rất nhiều vấn nạn..." Có thể thần linh sẽ ban phước lành cho bạn " ~ đó là lới chúc trong lòng của tôi và Thiên Xứ đấy Smile23/08/2010, 18:56

Hôm nay cùn thiên xứ đến xem Khỉ hoang dã, Thiên Xứ thật can đảm và không hề sợ gì cả đồng thời còn cho nó ăn rất nhiều chuối và nhãn, đại tỉ mua trái cây đây chỉ biết kêu la " Khỉ bây giờ có vận mệnh tốt hơn cả con người ~ đợi đến khi tôi không có cơm để ăn tôi sẽ thành khỉ để mọi người đút tôi ! " ....24/08/2010, 15:42

Sao biển cố lến ! Thiếu một chút nữa thôi là bắt được vai tôi rồi ... cố lên cố lên... ( Chú sao biển muốn chụp hình chung với Thiên Xứ )24/08/2010, 19:49

Hoa Liên, cám ơn bạn đã đem đến cho tôi 3 ngày du lịch khó quên... Hải Dương, Trời xanh, Kim Châm Hoa Hải, đến một nơi ngập tràn sự quan tâm của mọi người... làm cho tôi và Thiên Xứ không nở xa nhau Wink Thiên xứ nhận một đứa con " Tiểu búp bê cá heo", con ôm lấy nó và nói rồi sẽ có một ngày con sẽ chăm sóc cho cá heo thật, chỉ cần là sinh vật biển thì con sẽ chăm sóc chúng. Cảm động quá... nhà bảo tồn sinh vật tương lai Smile ... có phải tôi suy nghĩ quá nhiều chăng ?! Haha27/08/2010, 01:47

Vì những người đã đến với thế giới này, những nạn nhân bị sự tàn nhẫn lặng lẽ cướp đi sinh mệnh.....

29/08/2010, 00:38

Cám ơn công việc, làm cho tôi có mái tóc dài, khiến cho Thiên xứ phấn khởi cà ngày và nói đó mới là người mẹ đẹp của con, vì Thiên Xứ bảo rằng tôi ccắt tóc ngắn giống bạn nam trong lớp của mình....Very Happy Wink29/08/2010, 00:50

Thời thượng ~~ Wink) Thiên Xứ nói đó là 5 màu sắc rực rỡ của " lollipop "30/08/2010, 15:42

Con cua dễ thương và đẹp thế này nỡ lòng nào ăn nó đây ~~~ (bạn mời dùng bữa)01/09/2010, 12:39

Hôm qua ôm Thiên Xứ ngủ và hát cho con nghe bài " bảo bối", hát được nửa bài thì Thiên Xứ nói: " mẹ ơi, lúc con ở cạnh ba không dám hát bài này, con sẽ buồn và khóc bởi vì con mà hát bài hát này sẽ nhớ đến mẹ, nơi đó không có mẹ ôm con ngủ"... Nước mắt tôi chảy đến bây giờ... Đài Loan là nơi tôi và Thiên Xứ ra đời, tôi cố gắng để dẫn Thiên Xứ về từ một nơi xa lạ về nơi mà những thành viên trong gia đình ra sức bảo vệ chúng tôi ~ Đài Loan, kết cục nó lại chia cắt tôi và Thiên Xứ, nơi mà tôi luôn đặt niềm tin...

12:43

Tôi xin hỏi Quan tòa đại nhân tại sao lại nghe lời của Thiên Xứ rằng con bé thích nước Mỹ mà quên rằng lần mà người đến đây nó đã chạy theo người đến trước cửa nhà la lớn lênrằng " Con muốn sống cùng mẹ ! Không lẽ người không nghe thấy sao? Nếu một đứa trẻ không đến 5 tuổi bị tước đi tình yêu của mẹ, bị đem đi 1 năm, bị tẩy não và nói nói nó " mẹ con chỉ thích công việc không cần con nữa, mẹ con là kẻ dối trá, mẹ con kiếm được tiền không hề đưa cho ba và không hề chăm sóc con". Thử hỏi quan tòa đại nhân, người cảm thấy đứa trẻ không hề bị tổn thương sao?

12:44

Tôi là mẹ của Thiên Xứ, tôi phải cố gắng hết mình để bảo vệ tình yêu của tôi và Thiên Xứ ! Nhưng ai có thể nói cho tôi biết, làm sao mới có thể để Thiên Xứ ở lại Đài Loan và trưởng thành một cách bình an không ?

Đọc 3 cái comment của ss trên blog ngày hôm nay cảm động quá Sad ... muốn khóc luôn :-s ...oaoaoa T^T

V-trans : Xì tro @ DAN
Ghi rõ nguồn trước khi post sang nơi khác

Xem lý lịch thành viên
05/09/2010, 23:20

Trước khi ngủ Thiên Xứ lặng lẽ ngồi trước bàn học, không cho tôi xem, bỏ ra 10 phút để tạo cho tôi một sự bất ngờ... cám ơn Thiên Xứ Smile Mẹ sẽ tiếp tục cố gắng bỏ ra công sức mà không oán hận, không hối tiếc , nhìn thấy bức tranh con vẽ một cách chân thực như thế, mẹ biết được rằng tất cả mọi thứ bỏ ra đều xứng đáng cả...yêu con...Thiên Xứ bảo bối của mẹ...V-trans : Xì tro @ DAN
Ghi rõ nguồn trước khi post sang nơi khác

Xem lý lịch thành viên

9 Entry mới ngày 7/10/2010 on Sun Nov 14, 2010 2:12 am

Ngay ngày sinh nhật mình ss Văn viết Entry mới Smile)

Entry ngày 7/10/2010 _ 0h58

~ Sinh nhật vui vẻ ~ Hôm nay sau khi cắt bánh ước nguyện xong, tiểu bảo bối của tôi nói thì thầm bên tai tôi "Mẹ ơi, mẹ có thể nói với bánh ước nguyện rằng con muốn ở bên mẹ một triệu ngày không?"

Spoiler:
Chiếc bánh này

Tui đã nhìn rất kỹ nhưng tui nhìn mãi cũng ko ra cái bánh viết chữ gì Neutral Neutral
Dịch: tinhlinhtrang
------------------------------------------
ThaPhuong @ Dienanh.net wrote
Tinh ơi, thật là vui cho Lão Đại ... cái bánh ghi "bon anniversaire" (tiếng pháp) có nghĩa là "mừng sinh nhật"! Đúng là Thiên Xứ đang ở với LĐ !! Hay quá, LĐ không đòi hỏi gì hơn là món quà sinh nhật này ! =D>=D>:*

Xem lý lịch thành viên
Entry ngày 10/10/2010 _ lúc 13 giờ 33

Hạnh phúc chính là như thế này đây Smile Cảm ơn gia đình yêu quý của tôi

Spoiler:
Cái này là LĐ quote lại một entry của em trai mình, tui để luôn lời dịch trên ảnh cho mọi người dễ xem :p

Entry ngày 13/10/2010 _ lúc 23 giờ 58
“Con yêu của mẹ, mẹ mang đến cho con một chút ngọt ngào để đêm nay con ngủ thật ngon…” Giọng ca ngọt ngào của tôi đã đưa cả hai tiểu bảo bối cười tươi đi vào giấc ngủ Wink miumiu chó con này…Không được ngáy to đấy nhé ~~ Ôi chúa ơi… Smile)

Spoiler:

Entry ngày 15/10/2010 _ lúc 12 giờ 57
Mùi vị những món ăn đã nếm khi còn nhỏ chính là cả đời cũng quên không được! Một tô cháo đặc mặn, món thịt heo om nấu đậu, một cái đùi gà… Wow …. Hạnh phúc quá ah Smile

Spoiler:
Mí cái món ăn đó tui tra ko ra cho nên "phăng" đại luôn Smile), dân tình thấy sai thì vào sửa giúp :p

Lúc 21 giờ 23
Xin hãy bảo trọng ah! Rất đau lòng vì thương tích của bạn … Bạn thật sự là đã liều mạng vào ngày xấu ah!


Entry này cũng là ss Văn quote lại từ blog của Đại S và thêm lời comment của ss Văn vào phía trên.

Entry ngày 16/10/2010 _ lúc 20 giờ 39
Nếu như mỗi một nhà hàng đều có những tiện nghi dành cho trẻ con thế này thì tôi nguyện ý ngày ngày đều đến ah Wink

Spoiler:

Đoán cái con bé mặc áo sọc đen ngồi trên cao là bé Angel Laughing

Xem lý lịch thành viên
Hôm nay ss Văn tâm trạng có lẽ rất tốt up liên tục 2 entry luôn Smile>-

Entry ngày 19/10/2010 _ Lúc 16h35:

Tiểu bảo bối thật sự rất nghiêm túc trong lớp học piano... một khoảnh khắc yên tĩnh hiếm hoi đây;) Cảm ơn cô giáo Hoàng ~ Giọng nói ấm áp, dịu dàng của cô khiến cho Thiên Sứ rất an tâm, vui vẻ Wink Có cô ở cạnh bên... Thật quá tốt!

Spoiler:

Ảnh bé Angel học đàn
Lúc 21h44

Tuy là hiện tại tôi không tham gia đóng phim, nhưng mỗi một ngày... chỉ cần tiểu bảo bối ở bên cạnh tôi thì cô bé chính là cô giáo nhỏ của tôi Wink mỗi ngày mở lớp dạy diễn xuất cho tôi! Hôm nay trước khi đi ngủ vai diễn của tôi là công chúa tóc ngắn (chiếc kẹp tóc này là tiểu bảo bối giúp tôi cài đấy) ...

Spoiler:

Ss Văn ngày càng đẹp, không trang điểm vẫn đẹp rực rỡ Mad Mad
Entry này của ss Văn chỉ 30 phút mà đạt lượng com hơn 500 Smile), tuy là chẳng có gì đặc biệt nhưng tui thấy vui lắm Smile), có cảm giác như ss Văn đang nói chuyện với mình vậy :p :p. Vì thế nên chắc mỗi ngày bận cỡ nào tui cũng phải vào nghía blog của Lão Đại một lần cho đỡ ghiền quá tongue😉
Ở thời điểm tui post bài này thì lượng com đã lên hơn 700 rồi Smile), à quên, bên Đài Loan đi sớm hơn chúng ta 1 tiếng đồng hồ đấy, cho nên nhìn thấy thời gian tui post và time trên blog Lão Đại cũng đừng lạ Very Happy.

Dịch: tinhlinhtrang

Xem lý lịch thành viên
Entry ngày 22/10/2010 _ Lúc 23h04:

Thiên tai vô tình đã cướp đi sinh mạng của biết bao người... Mất mát ... Đau thương ... Đều cần có thời gian để làm lành nỗi đau! Cầu nguyện thần linh mang yên bình, ban phúc lành cho chúng sinh!! Cầu nguyện...Entry ngày 25/10/2010 _ Lúc 00h10:

Selina cố lên!! Thật đau lòng với nỗi đau của bạn... nỗi khổ của bạn. Mong mọi người hãy cùng cầu nguyện cho Selina!!Lúc 22h33

Hạo Minh, Selina hiện trên cơ thể lẫn tâm lý đều đang phải chịu tổn thương... Những người thân yêu trong gia đình và bạn bè của họ đều đang lo lắng khổ sở... Có thể mong mọi người dành thời gian để cầu nguyện ban phúc lành cho họ được không?!Entry ngày 28/10/2010 _ Lúc 13h44:

Sinh nhật vui vẻ!! Chúc Đào Tử tỷ ngày ngày đều hạnh phúc, bình an Wink Chờ đợi mừng sinh nhật cho chị ah !!Lúc 20h11

Hôm nay thật là vinh hạnh được tham quan Bệnh Viện Bay nhãn khoa ORBIS, chiếc phi cơ bệnh viện bay này đã giúp đỡ hơn 1000 người mắc bệnh! Hiện giờ đang nghỉ hưu thế chỗ bằng chiếc máy bay hiện đại hơn tiếp tục giúp đỡ những bệnh nhân được nhìn thấy ánh sáng Mad Cám ơn bạn, máy bay anh hùng!!

Spoiler:
Lúc 21h06

Khắc Quân, cám ơn bạn..... Chúc cho album của bạn đạt doanh thu lớn ~~~~~ mỗi ngày đều bình an vui vẻ ah !!!!

Spoiler:


Entry này ss Văn viết cho anh chàng ca sĩ nào đấy chả biết, anh ta có viết một cái thiệp, hay cái note tui ko rõ cho ss Văn, anh ta viết chữ cũng rất ư là 8-}8-}^Smile^, tui đọc được mỗi "Dear Tịnh Văn" rồi hết:| Neutral
Nhưng mà tui quen một đứa bên Trung Quốc, nó dịch cái dòng này ra tiếng Anh là
Dear Alyssa, You are a powerful and courageous woman. AWESOME!!!!

Xem lý lịch thành viên
Entry ngày 29/10/2010 _ lúc 17 giờ 35
Một cặp đôi ngọt ngào Wink đại diện của hạnh phúc đây Wink Chị Đào Tử!! Lại chúc mừng sinh nhật vui vẻ nào Wink

Spoiler:
Đào Tinh Oánh (mọi người bên đó hay gọi là Đào Tử) này chính là người MC đã đứng ra lên tiếng ủng hộ ss Văn rất mạnh mẽ ngay từ buổi đầu kháng án.

Entry ngày 30/10/2010 _ lúc 23 giờ 11

Trong kỳ nghỉ …. Bảo bối Thiên Sứ thích tắm nước nóng, trước khi ngủ ôm con “Tiểu Bạch” cưng nhất của bé, bắt được con muỗi vừa mới chích cái chân nhỏ xíu của mình Wink Thật là đáng yêu… Bảo bối… mẹ thật hạnh phúc quá!!!

Spoiler:
Entry ngày 31/10/2010 _ lúc 17 giờ 09

Nhỏ như thế mà đã tập kéo căng cơ rồi… Hai đứa bé này thật sự hiểu rõ chuyện giữ gìn sức khỏe đấy Smile

Spoiler:
Entry ngày 4/11/2010 _ lúc 17 giờ 32

Hôm nay “hộ tống” người bạn hồi học trung học đi châm cứu, tôi cũng bị bác sỹ châm mấy kim … bây giờ hai chân hoàn toàn không có chút sức lực cảm giác y hệt như vừa mới chạy cả trăm cây số, chân tê dại đi…. Hy vọng cái cảm giác đau ê ẩm này có thể đổi lấy một thân thể càng khỏe mạnh hơn SmileEntry ngày 6/11/2010 _ lúc 22 giờ 14

Đưa tiểu bảo bối của tôi đi xem lúc bắn phóa bông tại “hội chợ Hoa ” Đài Loan, thật đáng tiếc!!! Bởi vì trời không có gió, cho nên có hơn phân nữa thời gian bắn pháo hoa thật đẹp bị chìm trong làn khói dày đặc… Tuy là rất ngắn ngủi, nhưng mà có thể cùng với bảo bối của tôi xem pháo hoa chính là một điều rất hạnh phúc rồi Smile

Spoiler:
Entry ngày 8/11/2010 _ lúc 16 giờ 49

Con miumiu nhà tôi vì bị chàm nên phải mang vòng bảo hộ ở trên đầu tránh cho nó lại gãi khắp người nữa!! Thật đáng thương… Nhưng mà bộ dạng của nó như thế này lại trông rất buồn cười Smile

Spoiler:

lúc 20 giờ 10

Lời chúc phúc muộn ~ Thật là một sự kết hợp tuyệt đẹp!! Đầy ắp “tình yêu” cùng với “vẻ đẹp” : ) Mang đến cho các bạn lời chúc mừng tràn đầy! Hạnh phúc ~ vui vẻ!Cái này là Lão Đại chúc mừng ai đó đám cưới, hình như đám cưới của một cặp đôi bị bệnh hay sao ấy.

Entry ngày 9/11/2010 _ lúc 12 giờ 56

Chào buổi trưa Smile Mỗi ngày đi qua công viên gần bên nhà tôi nhìn thấy hàng cây cao này… Trong lòng luôn nhớ cảm tạ!! cảm ơn thiên nhiên to lớn đã mang đến cho vẻ đẹp tuyệt mỹ cho nhân loại!! luôn luôn trân trọng từng ngọn cỏ, từng cành cây ở bên chúng ta, luôn luôn yêu quý trái đất này Smile

Spoiler:

Entry ngày 10/11/2010 _ lúc 12 giờ 02

Chúc cậu em trai thân yêu sinh nhật vui vẻ Smile Tấm ảnh gia đình này luôn đặt ở đầu giường chính là tấm ảnh chị trân trọng nhất… Ngắm nhìn bộ dạng vô tư đáng yêu này… thật sự là bảo bối! Nguyện cho từ ngày “Tam thập nhi lập” của em bắt đầu từ hôm nay, em lan tỏa ra chính là vẻ hấp dẫn của người đàn ông trưởng thành, đầy trí tuệ, càng chúc phúc em mỗi ngày sau này đều bình an ~ vui vẻ ~ khỏe mạnh ~ hạnh phúc… Cuối cùng, thay thế mẹ nói một câu “Sớm này thành gia ẵm con đi~” haha ~

Spoiler:

Entry ngày 11/11/2010 _ lúc 19 giờ 09

Bảo bối của tôi nói muốn giúp tôi chụp ảnh, 1…2…3…. Chụp nào. Xin hỏi tiểu Thiên Sứ nào, con là đang muốn chụp ảnh mẹ à???

Spoiler:

Entry ngày 12/11/2010 _ lúc 22 giờ 55

Người bố mẹ vĩ đại!! Người con gái yêu quý kiên cường!! Mọi người đã vất vả khổ sở nhiều rồi… Sinh mệnh con người thật nhiều biến hóa vô thường… thế như chỉ có “tình yêu” có thể chữa lành nỗi đau ~ cố lên !! Mọi người không cô đơn ~ chúng tôi đều sẽ luôn ở cạnh bạn, cổ vũ cho bạn!!Đây là entry ss Văn quote lại từ blog của bố mẹ Selina, đọc sơ qua có lẽ bệnh tình Selina có chuyển biến tích cực hơn ^^!

Entry ngày 14/11/2010 _ lúc 22 giờ 07

Tiểu bảo bối thân yêu của tôi lại giúp tôi chụp ảnh nữa này Laughing Thấy thế nào:lol:


Spoiler:

Thật tình cái ảnh này của ss Văn không biết nên cười hay nên khóc Neutral Thứ nhất là mình cực dị ứng với kiểu chụp ảnh của mí bé teen bi giờ cứ phồng miệng, mắt mở to hết cỡ.
Thứ hai là chụp mà trang trí ê hề đủ thứ trong đó
Thứ ba là thiệt tình tưởng đó là người nào chứ hông phải là Lão Đại Tịnh Văn của mình.
Nhưng nói đi cũng phải nói lại, công nhận ss Văn trẻ kinh Laughing , vả lại tấm này do con bé Angel nó chụp, nó nhỏ xíu mà nhìn toàn mí em teen nên mẹ nó cũng phải chiều lòng nó thôi chứ biết làm sao Laughing

Xem lý lịch thành viên
sao mọi người không theo giỏi thông tin của giả tịnh văn nữa vậy ...

Xem lý lịch thành viên
hay wa' ban ơi theo dõi thêm thông tin rồi post lên nửa đi bạn oi!!!

Xem lý lịch thành viên
Ngày 26/4/2011
Dịch sáng tiếng Việt :
" Tôi đang tăng cân, hai má của tôi cứ to ra, mắt thì húp lại ... Tôi đã hỏi nhưng người bạn trong hoàn cảnh như tôi để biết làm thế nào để giảm cân ??? "
CÁC FANS CỦA gIẢ TỊNH VĂN CÓ ĐỀ XUẤT MỘT SỐ GIẢI PHÁP:
1/ Tập thể dục
2/ Đi đến bác sĩ
3/ Giữ cho tinh thần thoải mái


Xem lý lịch thành viên
Ngày 27 /4/2011

" Hãy yên tâm! Tôi sẽ không để bị tê liệt, không để đột quỵ, đó là một điều tốt, tôi nghĩ rằng tôi đến để cảm ơn tất cả bạn bè những người quan tâm đến tôi Oh ~
~"


Xem lý lịch thành viên
cố lên hen nhưng mà cách dịch của bạn còn hơi rối, sao bạn không bỏ cái phần gốc đi, tôi tin tưởng bạn và tôi nghĩ Fan của chị cũng tin tưởng bạn, bạn để Blog gốc thứ 1 là không ai dịch mới nhờ bạn làm việc quan trọng này vì vậy bạn lượt bớt phần gốc thì sẽ đẹp hơn nhiều bạn nhé, nhưng mà bạn đừng dịch sát nghĩa quá, vì tiếng Trung Quốc theo tôi nghĩ nó khô khan không thua gì tiếng Anh bạn nhỉ, nên bạn cứ dịch sát nghĩa rồi người đọc đọc vào hỉu sao thì hỉu nhưng mà đúng với bài viết hơn, tôi đã có dịch lại 1 phần của bạn và thấy bạn dịch nó rành mạch lưu loát thích hợp trong câu văn ngưởi Việt Nam mình, nhưng mà như vậy sẽ làm mất đi cái gọi là bản gốc hihi!
Chúc bạn ngày càng dịch được nhiều bài hơn nữa! sunny

Xem lý lịch thành viên
bạn ui bạn post chỉ mình cách đăng ký trên sina đi TK bạn nha!

Xem lý lịch thành viên
ax! post thì phai? để phần Gốc chứ đừng bỏ phần gốc di nhé hihi...

Xem lý lịch thành viên
mìh có đk trog web đó nữa ak .....

Xem lý lịch thành viên
rút kinh nghiệm ... mình sẽ để nguyên bài dịch ...ok ... và mọi người tự suy nghĩ theo ý của mình ...ok

Xem lý lịch thành viên
mìh đk 2 trag lun rồi mà ko bk zô

Xem lý lịch thành viên
Letuanvu_2180 đã viết:sao mọi người không theo giỏi thông tin của giả tịnh văn nữa vậy ...
bạn seo mìh zô web http://jiajingwen.t.sohu.com/ nì nói chiện mà seo web nì hem lưu tin nhắn của mìh zị bạn

Xem lý lịch thành viên
Ngày 3/5/2011

" Đau toàn bộ cơ thể của tôi ... bạn biết tại sao? Câu trả lời vào ngày mai đêm! "


Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết