ALYSSACHIA VIỆT NAM FANS CLUP


You are not connected. Please login or register

Giả Tịnh Văn vẫn tiếp tục đấu tranh để ở bên con trong dịp Tết Nguyên Đán

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Giả Tịnh Văn vẫn tiếp tục đấu tranh để ở bên con trong dịp Tết Nguyên Đán


Tin ngày: 28/12/2010
Nguồn: hb.qq.com
Người dịch: Lạc Bình @ dienanh.net

Cuộc chiến giữa nữ diễn viên Đài Loan Giả Tịnh Văn và chồng cũ Tôn Chí Hạo trong việc giành quyền nuôi bé Ngô Đồng Muội vẫn chưa chấm dứt. Tôn Chí Hạo vẫn một mực muốn đưa con gái về Mỹ, trong khi theo thời hạn mà tòa đưa ra thì sau Tết Nguyên Đán 10 ngày bé Ngô Đồng Muội mới bắt đầu sống với cha. Luật sư của Giả Tịnh Văn cho biết, con bé có quyền được ở với mẹ trong dịp Tết Nguyên Đán.

Theo báo "China Times" của Đài Loan, vào tháng Tám vừa qua, Giả Tịnh Văn đã gửi đơn kháng cáo và đến tháng Mười Hai, hai bên đã quyết định để con gái sống tại Thương Hải vì cả Tôn Chí Hạo và Giả Tịnh Văn đều thường xuyên làm việc tại Đại Lục. Theo đó thì cô và luật sư Thái Huệ Tử sẽ cùng có quyền giám hộ bé Ngô Đồng Muội tại Thượng Hải.

Nhưng thỏa thuận này liên tục thay đổi. Tôn Chí Hạo cho biết luật sư của anh là Thái Á Trữ không đồng ý với việc hai người cùng chung quyền giám hộ bé Ngô Đồng Muội tại Thượng Hải: "Chỉ có quyết định của tòa án Mỹ mới được chấp nhận, vậy mà Giả Tịnh Văn cứ muốn con bé ở Đài Loan." Mặt khác, Tôn Chí Hạo muốn đưa con gái sang Mỹ để thuận tiện cho con đường học hành. Mỗi năm con bé sẽ được trở về với mẹ ở Đài Loan vào mùa hè, như vậy ngoài những lần Giả Tịnh Văn sang Mỹ thăm con thì mỗi năm con bé sẽ được ở bên mẹ khoảng 100 ngày.

Không khó để nhận ra cả hai bên đang cố gắng giảng hòa, Giả Tịnh Văn cũng sẵn sàng nhượng bộ để Tôn Chí Hạo cho con gái sang Mỹ học tập, nhưng cá nhân tôi hi vọng thời gian Giả Tịnh Văn được ở bên con sẽ nhiều hơn. Luật sư Thái Á Trữ cho rằng, nếu hai bên không đạt được một thỏa thuận thống nhất thì hai người có thể cùng giám hộ bé Ngô Đồng Muội trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Xem lý lịch thành viên
uj seo mà tội ngịp ju zj nak .... mìh ngĩ 2 bên jai? hòa là tốt nhất Neutral

Xem lý lịch thành viên
uhm ... mình cũng thích vậy ... cả 2 vui vẻ, Ngô Đồng Muội cũng sướng ... fans càng vui

Xem lý lịch thành viên
Sao mà vui sướng được li dị đi con gái theo mẹ con trai theo cha xong, khi có hoạn nạn chồng con là người thân và cũng là người duy nhất giúp chị vượt qua, hỉu nhau bik nhau rồi anh ấy quá nhỏ mọn, nếu chị không yêu thì cưới anh ấy sinh con cho anh ấy làm gì? hay ở giá nuôi con lên http://alyssachiavn.forumvi.com/t40-topic chát với fan thấy vui sướng hơn không ai phản bội chị hết, chúc chị luôn vui và gặp may mắn như trong phim ảnh

Xem lý lịch thành viên
bạn thien_thantot nói kon gái theo mẹ , kon trai theo pa , bên GĐ TCH chịu hay ko là 1 chiện bạn uj . phải được zj thì tốt we ruj ,
Very Happy

Xem lý lịch thành viên
hihihi .... h không biết sự việc thế nào rồi nhỉ

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết