ALYSSACHIA VIỆT NAM FANS CLUP


You are not connected. Please login or register

Giả Tịnh Văn ép chồng bằng 'vũ khí mật'

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Giả Tịnh Văn ép chồng bằng 'vũ khí mật'

Người đẹp xứ Đài và chồng ký một bản thỏa thuận từ năm 2006. Nếu ly hôn, cô có thể phải sang Mỹ tìm gặp con gái đã xa mẹ từ bốn tháng nay.

Ngày 10/4, báo chí Đài Loan đưa tin, diễn viên Giả Tịnh Văn (Alyssa Chia) và Tôn Chí Hạo (Sun Zhi Hao) từng mời luật sư làm thỏa thuận trên. Giờ đây, người đẹp cho biết, bất luận xảy ra bất cứ việc gì với chồng, cô cũng chỉ nghĩ đến con gái và mong con có một tương lai tốt đẹp. Trong hoàn cảnh nào Tịnh Văn cũng mong con có đủ tình thương của cả cha và mẹ. Trước đó, ngày 9/4, người mẹ xa con đã tìm cách liên lạc với nhà chồng, nhưng thất bại.

Giả Tịnh Văn - người đẹp của điện ảnh xứ Đài. Ảnh: AF.

Trưa 10/4, luật sư hai bên đã gặp nhau. Gia đình Tôn Chí Hạo kiên quyết lấy lại thỏa ước hôn nhân cũ mới đồng ý cho Giả Tịnh Văn gặp con gái. Ngôi sao của Ỷ thiên đồ long ký phát biểu: "Không cho tôi địa chỉ cũng được, tôi sẽ tự tìm ra. Tiền bồi thường 300.000 USD tôi có thể không cần. Tôi cũng có thể tạm dừng công việc của mình. Nhưng một người mẹ muốn gặp con gái mình mà cũng cần có điều kiện gì chăng?".

Trước đó, Giả Tịnh Văn cũng đề cập về tin đồn giữa cô và Huỳnh Lỗi (Huang Lei): "Khi tôi và Tôn Chí Hạo cãi nhau, Huỳnh Lỗi và vợ là Sun Li đến khuyên giải. Khi họ sinh con, tôi còn tặng họ quần áo của con gái tôi". Còn với những tin nhắn tình cảm, cô cho hay, Tôn Chí Hạo không tin tưởng cô, thường kiểm tra tin nhắn của vợ, không cho phép để điện thoại ở chế độ rung. Thực tế có lần cô gửi tin cho Huỳnh Lỗi: "Anh khỏe không? Nhớ anh", nhưng chỉ là cố ý chọc tức Tôn Chí Hạo. Huỳnh Lỗi nhận được tin nhắn đã trả lời: "Em gửi tin gì thế? Đọc không hiểu"


Đối với những sự việc như bị bắt gặp nhắn tin tình cảm với Huỳnh Lỗi, quỳ gối trước Tôn gia, viết tự kiểm điểm, bị mẹ đẻ tát, Giả Tịnh Văn cũng giải thích cặn kẽ. Thư tự kiểm điểm không liên quan đến Huỳnh Lỗi, đó là do cô cùng với đám bạn đi chơi và uống quá nhiều, không nghe điện thoại của chồng. Tôn Chí Hạo nghi ngờ, tức giận, đem con gái giao cho bà nội. Sau đó anh bắt vợ ký vào bản kiểm điểm, tự nhận mình không phải là người vợ, người mẹ tốt, làm chồng không liên lạc được, sau này không để xảy ra sự tình này nữa. Nếu Giả Tịnh Văn không ký, vĩnh viễn sẽ không được gặp con gái. Cô phải quỳ để cầu xin cũng là vì con.

Vừa mới đây, báo chí Đài Loan đưa tin, người đẹp 34 tuổi có giấy chứng thương của mình và mẹ đẻ do những hành động lỗ mãng của chồng cô gây ra. Tôn Chí Hạo không chỉ đánh vợ mà còn ném đồ vào mẹ vợ, quát mắng bà rất vô lễ. Được hỏi về việc vì sao bị mẹ tát, cô cho hay, vì Tôn Chí Hạo chửi mẹ cô là đê tiện, mẹ cô quá mềm yếu không làm gì được nên chỉ có thể đánh con gái để trút giận.

Trước đó, Châu Đan Vy, đại diện của nhà họ Tôn cho hay, tháng 8/2006, Giả Tịnh Văn đã bắt con gái từ Thượng Hải về Đài Loan trong nửa năm. Trong thời gian đó, cô đã bị đuổi khỏi nhà họ Tôn, thậm chí nhà họ Tôn đã thay cả khóa cửa. Ngày 17/8/2006, Tôn Chí Hạo phải quay về Đài Loan. Ngày 18/8/2006, hai người đã ký kết một hiệp ước hôn nhân, rồi Giả Tịnh Văn mới cho phép chồng gặp con gái, nhưng đồng thời giao hẹn không được tiết lộ nội dung của bản thỏa thuận đã ký (có thể là việc phải bồi thường cho cô 300.000 USD nếu ly hôn ). Có lẽ vì thỏa thuận này mà Tôn Chí Hạo đang tìm mọi cách để lại bằng được.

Xem lý lịch thành viên
kakaka .... có thông tin này vui nhé ...hihihi

Xem lý lịch thành viên
Mình là mình thích nhất cái ảnh này. Nhìn miệng của 2 mẹ con ngộ ngộ ^^!

Xem lý lịch thành viên
có cái hình trong chỗ hình ảnh ... chị giả tịnh văn chụp với ngô đồng muội đẹp lắm

Xem lý lịch thành viên
mới coi lại ỷ thiên đồ long kí 2k3, thix ss Văn đóng Triệu Mẫn ghê, làm mình mê chết đi dc.
mình vẫn chưa hỉu sao ss lại đi lấy thằng TCH làm j. Thấy nó có tốt lành zới dc j đâu.
Hi vọng dc gặp mặt ss ở ngoài đời ^^

Xem lý lịch thành viên
uoc mo cua blake cung la uoc mo cua bik bao nhiu nguoi day, minh thu that cung ko hiu tai sao chi van lai co the lay ton chi hao co chu, co the la luc yeu nhau han khong lo ban chat that ra, den khi lay nhau ve song chung moi bik chang? minh la man nen minh cung hieu it nhiu viec doa.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết