ALYSSACHIA VIỆT NAM FANS CLUP


You are not connected. Please login or register

Giả Tịnh Văn hết ăn mày rồi lại kiêu sa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Chị ấy khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hoàn cảnh tới 360 độ.
Sau hơn 2 tháng thực hiện, bộ phim Tự Bản Đa Tình đã bước vào giai đoạn hậu kỳ. Mới đây, loạt ảnh Giả Tịnh Văn thay đổi tới 360 độ đã thu hút sự chú ý và trở thành đề tài bàn tán của dư luận.
Giả Tịnh Văn và Huỳnh Thiếu Kỳ trong phim.
Trong những hình ảnh mới công bố, Giả Tịnh Văn ăn mặc nghèo nàn, mặt mũi thì lấm lem bụi bẩn đang đi nhặt rách trên đường phố. Có 1 bức ảnh còn thảm hại hơn. Đó là cảnh Giả Tịnh Văn ôm mẹ và con trong “tuyệt vọng”.
Giả Tịnh Văn rất "thê thảm" vì quá nghèo.
“Nhân vật của chị ấy đáng thương quá, sự vất vả như còn in rõ trên khuôn mặt của chị ấy kìa”, rất nhiều fans hâm mộ đã để lại lời nhắn như vậy trên các diễn đàn trên mạng.
Nhưng chưa kịp thương xót cho số phận của nhân vật này thì Giả Tịnh Văn lại xuất hiện trong hình ảnh kiêu sa và quí phái. Nhiều ý kiến cho rằng phải chăng Giả Tịnh Văn đã đóng “đúp” hai vai trong một bộ phim?
Giả Tịnh Văn quyền quý.
Thực ra, những hình ảnh trên chỉ là cuộc đời thu nhỏ của nhân vật nữ Hương Tuyết Nhi mà thôi. Trong Tự Bản Đa Tình, Giả Tịnh Văn đảm nhận vai diễn người phụ nữ đáng thương Hương Tuyết Nhi. Sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng hạnh phúc đã mỉm cười với cô khi cô lọt vào mắt xanh và trở thành vợ một công tử con nhà giàu. Không may, sau đó chồng của cô đã bỏ rơi Tuyết Nhi. Người phụ nữ trẻ cô độc phải đấu tranh trong gian khổ và hận thù.
Tự Bản Đa Tình với dàn diễn viên Giả Tịnh Văn, Huỳnh Thiếu Kỳ, Cao Hâm, Tôn Hưng dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2010.

Huhu còn 1 số thứ gọi là hoàn mỹ nữa nhưng mà không biết cách chụp hình từ media player ai biết giúp mình nha! hi xem xong thanks! 1 cái ko thanks mốt chị Văn không ghé đâu

Xem lý lịch thành viên
ahf chị có phim thần y hiệp lữ ( cổ trang) cũng hay lắm ... mọi người search mà xem

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết