ALYSSACHIA VIỆT NAM FANS CLUP


You are not connected. Please login or register

Giả Tịnh Văn tiều tụy vì “lục đục” với chồng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hôm nay giới thiệu với anh em, dù là tin cũ nhưng cũng không thể bỏ qua những giai đoạn giúp chị có thể tìm kiếm được con gái và những con người tốt bụng mến mộ giúp đỡ chị trong việc thưa kiện Tôn Chí Hạo.
Tối 28/7 vừa rồi, giới săn tin tại Thượng Hải đã bắt gặp Giả Tịnh Văn ra ngoài ăn đêm cùng một số bạn bè. Nữ diễn viên Đài Loan trông khá xanh xao và sút cân nhiều sau scandal tranh chấp quyền nuôi con với chồng Tôn Chí Hạo hồi tháng 4/2009.
>> Giả Tịnh Văn kêu gọi chồng đưa con gái trở về

Giả Tịnh Văn (phải) ra ngoài ăn tối cùng bạn bạn bè, tối 28/7.Suốt thời gian quay phim tại Thượng Hải, gần 3 tháng, Giả Tịnh Văn không được gặp mặt con gái và cũng không liên lạc được với chồng. Chồng cô - Tôn Chí Hạo và cô con gái 4 tuổi hiện đang sống tại Mỹ. Tháng 4/2009, Giả Tịnh Văn đã trở thành tâm điểm của báo giới khi cô tổ chức họp báo kêu gọi chồng cô đưa con gái trở về Đài Loan đoàn tụ. Tôn Chí Hạo đưa con gái rời khỏi nhà và cắt đứt liên lạc với Giả Tịnh Văn từ tháng 11/2008.Trong thời gian quay phim tại Thượng Hải, vì cảm thông với hoàn cảnh gia đình của Giả Tịnh Văn, nhà sản xuất cũng như đạo diễn đã tìm cách “bảo vệ” nữ diễn viên này khỏi sự đeo bám của báo giới. Họ yêu cầu vệ sĩ phong tỏa khu vực quay phim và không để phóng viên tiếp cận Giả Tịnh Văn vì lo sợ những câu hỏi về chuyện gia đình sẽ khiến nữ diễn viên này suy nghĩ và không tập trung được cho công việc.


Bạn bè của Giả Tịnh Văn cho hay, mối quan hệ giữa cô và chồng hiện giờ đã ổn định hơn nhưng việc ly dị giữa hai người rất khó tránh khỏi. Nếu ly dị, Giả Tịnh Văn muốn giành được quyền nuôi con. Để làm được việc này, nữ diễn viên Đài Loan phải có sự đảm bảo về tài chính, chính vì vậy, suốt thời gian qua, Giả Tịnh Văn luôn cố gắng làm việc thật chăm chỉ để có thể sớm chứng minh tài chính.


Bộ phim truyền hình Tự Bản Đa Tình của Giả Tịnh Văn được quay suốt 3 tháng liên tục tại Thượng Hải và mới đóng máy vào trung tuần tháng 7 vừa rồi. Ngay sau khi phim đóng máy, Giả Tịnh Văn đã vội vàng bay sang Mỹ để thu xếp thời gian gặp con gái. Vì thời gian thực hiện bộ phim khá gấp và được thực hiện cùng thời điểm gia đình nhỏ của Giả Tịnh Văn có chuyện nên nữ diễn viên Đài Loan sút cân rất nhiều. Suy nghĩ nhiều cộng với sức khỏe giảm sút, Giả Tịnh Văn đã phải nhập viện hai lần trong thời gian quay Tự Bản Đa Tình. Tuy nhiên, diễn xuất của Giả Tịnh Văn trong phim lại được nhà sản xuất, đạo diễn và các đồng nghiệp đánh giá rất cao.


Bản thân Giả Tịnh Văn cũng thừa nhận, vai diễn trong Tự Bản Đa Tình là vai diễn khó khăn nhất mà cô từng đảm nhận. Trong phim, Giả Tịnh Văn vào vai Tuyết Nhi - một cô gái có tấm lòng lương thiện nhưng xuất thân nghèo hèn. Cô kết hôn với một chàng công tử nhà giàu nhưng không nhận được sự ủng hộ của gia đình nhà chồng. Ban đầu hai người chung sống với nhau vì tình yêu nhưng chính cuộc sống khắc nghiệt và khó khăn đã đẩy chồng cô ra xa cô.

Giả Tịnh Văn (trái) và bạn diễn Tôn Hưng trong một buổi
họp báo giới thiệu bộ phim Tự Bản Đa Tình, đầu tháng 7/2009.

Trong phim, Giả Tịnh Văn vào vai một người mẹ bị chia cắt với
đứa con duy nhất của mình, giống với hoàn cảnh ngoài đời của cô.
Không chịu nổi cuộc sống nghèo hèn, khổ cực, chồng Tuyết Nhi quyết định bỏ rơi cô để quay trở về với gia đình và mang theo đứa con trai duy nhất của hai người. Tuyết Nhi và con trai bị chia cắt một thời gian, nhưng nhờ nghị lực phi thường cùng sự hỗ trợ của người đàn ông yêu thương cô hết mực, Tuyết Nhi đã được đoàn tụ với con trai và tìm được hạnh phúc của mình. Bộ phim Tự Bản Đa Tình lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 30 của thế kỷ trước.


Tự Bản Đa Tình phiên bản đầu tiên được thực hiện từ 13 năm trước và bộ phim truyền hình vừa đóng máy là phiên bản thứ hai của bộ phim này. Phim Tự Bản Đa Tình phiên bản hai có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Tôn Hưng, Giả Tịnh Văn, Cao Hâm và Huỳnh Thiếu Kỳ. Bộ phim truyền hình sắp lên sóng này hiện rất được cư dân mạng chờ đợi.


Một số hình ảnh của Giả Tịnh Văn trong bộ phim truyền hình Tự Bản Đa Tình.
Các bạn tìm xem phim "Tự Bản Đa Tình" nha, chị Văn đóng cảnh này hay lắm!

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết